Bảo Tàng Dubai - du lịch Dubai

Giữa những tòa nhà tráng lệ,  Bảo tàng Dubai nổi bật như một sự tôn vinh về lịch sử và văn hóa truyền thống của Tiểu vương quốc. Bên trong bảo tàng, du khách có thể tìm hiểu về quá trình chuyển đổi của Dubai từ ngôi làng nông thôn sang thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, từ làng chài ngày xưa và trở thành trung tâm thương mại, tài chính và du lịch toàn cầu. du lịch Dubai

Được xem là tòa nhà lâu đời nhất Dubai - du lịch Dubai

Bảo tàng Dubai nằm trong Pháo đài Al Fahidi, được cho là tòa nhà lâu đời nhất còn tồn tại của Dubai.

Nguồn gốc pháo đài có thể được bắt nguồn từ năm 1787, vào vào năm 1971, nó đã được tái sử dụng như một bảo tàng. Nhiều du khách coi Bảo tàng Dubai như một ốc đảo yên tĩnh trong thành phố cổ.

Cửa hiệu kim hoàn - du lịch Dubai

Các phòng trưng bày khác minh họa cuộc sống trên sa mạc và trên biển của người dân Dubai xưa.

Nghề lặn bắt ngọc trai - du lịch Dubai

Hầu hết các phòng trưng bày tại Bảo tàng Dubai đều nằm dưới lòng đất ở Pháo đài Al Fahidi được thông qua một đường dốc xoắn ốc. Trên đỉnh của không gian này là một chiếc thuyền băng qua boong tàu (thuyền chở hàng truyền thống) để vào một khu chợ giả với các bộ ảnh kích thước thật mô tả các chủ cửa hàng và thợ thủ công tại nơi làm việc, bên cạnh đó là  hiệu ứng ánh sáng và âm thanh cùng các bộ phim tài liệu về Dubai. 

Cửa hàng thảo dược và gia vị - du lịch Dubai

 

Các phòng trưng bày cuối cùng giới thiệu các phát hiện khảo cổ từ các khu định cư và lăng mộ cổ tại Jumeirah, Hatta, Al Qusais và các địa điểm khác tiết lộ rằng khu vực này đã được định cư ít nhất 4000 năm.

Nhanh tay đăng kí tour du lịch Dubai cùng Sukha Travel để khám phá đất nước hiện đại bậc nhất thế giới nhé!

Hotline đăng kí tour: 0982 959 120 (Ms.Phương)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số chương trình du lịch hấp dẫn của Sukha Travel tại https://sukhatravel.com/ 

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, thú vị và tràn đầy niềm vui.