NHỮNG ẨM THỰC ĐẶC TRƯNG CỦA THÀNH PHỐ PARIS - du lịch Pháp

 

Khi đến Thành Phố Pháp là chúng ta có cơ hội được tìm hiểu trải nghiệm những món ăn thức uống ngon tại đây. Nhất là biết được những món ăn đặc sản của thành phố này. Đây là kinh đô đã được công nhận là kinh đô của ẩm thực vậy chúng ta cùng tìm hiểu để xem tại sao được công nhận như vậy nhé !! du lịch Pháp

du lịch pháp


1.Bánh mì baguette

Bánh mì được xem là 1 món ăn đường phố đã quá quen với mọi người. Nhưng khi đến với kinh đô Pháp vẫn sẽ có món ăn này nhưng đặc trưng phổ biến hơn đó là bánh mì bagguette chỉ trong vòng vài giây đã tiêu thụ được khoảng 320 ổ bánh mì. Bánh baguette chất lượng là bánh có màu vàng, vỏ giòn rụm và ruột mềm. Bánh có thể ăn kèm với phô mai,..


Bánh mì baguette - du lịch Pháp


2.Macaron

Sau bánh mì baguette thì một loại bánh cũng được rất nhiều người dân nơi đây yêu thích đó là bánh Macaron. Bánh có nhiều màu sắc cùng với nhiều vị khác nhau như socola, hạnh nhân, dâu,..để làm nên chiếc bánh cần các nguyên liệu như trứng, đường cát, màu thực phẩm,.. bánh này được xem là món đặc trưng phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người Pháp.


Bánh Macaron - du lịch Pháp


3.Rượu vang

Ở mỗi quốc gia sẽ có những thức uống đặc trưng riêng của từng quốc gia đó chỉ cần nhắc đến tên sẽ biết món đó là của quốc gia nào thường dùng hay sản xuất như Nhật Bản thì có rượu sake,..Thì như vậy ở Pháp cũng có một thức uống rất đặc trưng mà ai cũng biết đó chính là rượu vang. Pháp từ lâu được coi là quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang và có rất nhiều loại rượu vang khác nhau như rượu vang đỏ, rượu vang trắng,..thường thì sẽ được dùng trong bữa tiệc hoặc thưởng thức mỗi ngày. Để thưởng thức rượu vang đúng cách thì đầu tiên nên chọn loại phù hợp, rót rượu, lắc nhẹ và cuối cùng đó là ngồi thưởng thức nhâm nhi ly rượu.

 

Rượu vang - du lịch Pháp

Cùng nhanh đăng kí tour du lịch Pháp để Sukhatravel giúp bạn có cơ hội được ngắm cảnh đep, được thưởng thức những món ăn ngon tại kinh đô ánh sáng này ??

☎ 0586355806 (Ms.Thảo )