Pattaya thành phố về đêm – Du lịch Thái Lan

 Khi du khách đi du lịch Thái Lan thì không thể nào bỏ lỡ thành phố biển vô cùng xinh đẹp, thu hút khách du lịch ngay lần đầu đến Pattaya hay Pattaya còn được gọi là thành phố sống về đêm thành phố không ngủ.
Khi du khách đặt chân đến đây thì không nên bỏ lỡ điểm tham quan hấp dẫn và cũng như sống thử cảm giác về đêm, trải nghiệm cuộc sống xa hoa ở đây.

1. Bãi biển Pattaya

Bãi biển Pattaya là bãi biển đẹp nhất ở đây. Bãi biển có hình lưỡi liềm dài 4km, nước biển trong xanh rất hợp với cái nắng ở Thái Lan tạo cho Bãi biển vô cùng xinh đẹp và thu hút rất nhiều khách du lịch. Con đường ven bãi biển có nhà hàng, khách sạn, quán nước… đặc biệt hơn ở đây còn có rất nhiều hoạt động dưới nước như: Dù lượn, đi thuyền chuối và thưởng thức các món ăn đường phố khi đi du lịch Thái Lan.


Bãi biển Pattaya về đêm – Du lịch Thái Lan

 

 

2. Phố đi bộ Gulliver của street – Red car bar

Nơi đây cực kỳ phổ biến đối với người Thái, khách nước ngoài cũng như khách du lịch, không khí vô cùng nhộn nhịp và đây cũng là một khu trung tâm lớn có lượng âm nhạc vô cùng lớn cùng với bộ DJ vô cùng chất. Có những hốc tường nhỏ tạo không khí riêng cho các bạn ngồi thưởng thức rượu mạnh. Bên cạnh đó còn có bể bơi và hệ thống anh sáng vô cùng hấp dẫn du khách đến đây.

 

Phố đi bộ ( Walking street) – Du lịch Thái Lan

 

3. Tiffany’s Cabaret Show

Tiffany Show là show diễn cuả người chuyển giới, diễn ra đầu tiên và đẹp nhất ở Pattaya. Show kết hợp với các vũ công người biểu diễn có dàn âm thanh, anh sáng hiện đại nhất. Chương trình được thực hiện bởi diễn viên chuyển giới họ thể hiện tất cả các nền văn hóa trên thế giới một cách hài hòa, kết thúc show bạn có thể chụp hình với các diễn viên, ngôi sao trong các bộ trang phục độc đáo.

 

Tiffany’s Cabaret Show – Du lịch Thái Lan

 

4. The Pier Disco Club Pattaya

The Pier là nơi thu hút nhiều khách các các nước trên thế giới , đặc biệt là các dân chơi đẳng cấp tại Pattaya. Với số lượng đèn lớn, đa số nội thất và nhiều hơn nữa laser, bóng disco và máy hút lớn đều tập trung tại đây. Một hệ thống âm thanh nhạc nước, một màn hình LED khổng lồ và các vũ công đẹp đã biến nơi đây thành khu giải trí nổi tiếng bậc nhất Pattaya.

 

The Pier – Du Lịch Thái Lan

5. Siam@Siam Design Hotel Pattaya

Buổi chiều du khách có thể ngắm hoàng hôn bên hồ bơi vô cực trên mái nhà tầng 25 của Siam@Siam Design Hotel Pattaya. Khi màn đêm buông xuống, thưởng thức một loạt các bộ phim hấp dẫn vô cùng độc đáo trên màn hình chiếu bên hồ bơi, nghe âm nhạc đập vào tại của The Roof Sky Bar, uống những ly cocktail độc đáo, bạn sẽ có cảm giác đang đắm chìm vào không gian thơ mộng và cuộc sống xa hoa nơi đây.

 

Siam@Siam Design Hotel Pattaya – Du lịch Thái Lan

 

Để trải nhiệm cuộc sống xa hoa về đêm của thành phố Pattaya. Nếu bạn muốn đi du lịch Thái Lan để trải nghiệm cảm giác như quy tộc thì hãy nhanh tay liên hệ Công ty du lịch Sukhatravel .

Mọi thông tin liên hệ: 0983 748 249 ( Ms. Như Lý) để hiểu thêm thông tin về tour du lịch Thái Lan

 

Thành phố Biển Pattaya – Du lịch Thái Lan
5 (100%) 47 votes