Công Ty Du Lịch Quốc Tế Sukha Travel kính gửi đến Quý Khách Hàng


Chương Trình Du Lịch Bhutan - Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới

Điểm nổi bật

Nền văn hóa Phật giáo Himalaya truyền thống duy nhất còn sót lại. Takin – Linh vật Quốc bảo của Vương quốc hạnh phúc nhất thế giới. Tham quan Buddha Point - nơi có tượng phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng lớn nhất thế giới. Punakha thành phố sở hữu những cánh đồng lúa xanh bát ngát và hàng trăm loại trái cây phong phú. Thimphu - thủ đô và trung tâm tôn giáo, chính trị, thương mại của Bhutan. Nơi sinh sống của gia đình Hoàng gia Bhutan. 

Thưởng thức những món ăn truyền thống khi du lịch Bhutan

Khách sạn sang trọng của chuyến du lịch Bhutan

Khách sạn mang kiến trúc truyền thống độc đáo ở Bhutan 

Trải nghiệm nền văn hóa Phật Giáo đặc sắc ở đất nước Rồng Sấm - du lịch Bhutan


LỊCH TRÌNH TOUR


NGÀY 1: TP. HCM - BANGKOK (ĂN TỐI)

Trưởng đoàn công ty du lịch quốc tế Sukha Travel, đón Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ga đi quốc tế, cổng D1, cột số 5, làm thủ tục xuất cảnh, khởi hành đi Bangkok. Đến nơi quý khách dùng bữa tối, sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bangkok.

Trải nghiệm cảnh đêm đầy màu sắc khi quá cảnh ở Bangkok - du lịch Bhutan

NGÀY 2: BANGKOK - PARO - THIMPHU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách trả phòng, ra sân bay làm thủ tục đi Paro, trên đường đi, quý khách ăn nhẹ.

Sau khi quý khách đến sân bay Paro, Bhutan - đất nước Phật Giáo đã gắn liền với huyền thoại Rồng Sấm (Thunder Dragon), xe sẽ đưa quý khách tiếp tục khởi hành đến Thimphu – thủ đô của Bhutan.Trên đường di chuyển, quý khách sẽ tạm dừng nghỉ chân tại cây cầu sắt nổi tiếng được xây dựng bởi Thangthong Gyalpo – một nhà xây dựng của Tây Tạng rất nổi tiếng vào đầu thế kỷ XV. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan cây cầu Tachog Lhakhan - du lịch Bhutan

Trưa: Đến Thimphu, quý khách có thể tham quan những cảnh quan tuyệt vời của nơi đây như:

National Memorial Chorten – tòa tháp được xây dựng vào năm 1974 nhằm tôn vinh vị vua thứ 3 của Bhutan là Jigme Dorji Wangchuck, theo phong cách Tây Tạng

National Memorial Chorten - du lịch Bhutan

Chiêm ngưỡng một trong 10 bức tượng phật được xếp hạng lớn nhất thế giới Buddha Dordenma Statue. Tác phẩm điêu khắc bằng vàng và đồng này cao 51m. Bên trong bức tượng là ngôi nhà cùng với 125.000 tượng phật nhỏ hơn và một thiền phòng. Bức tượng được đặt trên núi và nhìn xuống thành phố Thimphu.

Tham quan Buddha Dordenma Statue - du lịch Bhutan

Tashichho Dzong là pháo đài được xây dựng năm 1641. Pháo đài này vừa là cung điện, vừa là thủ phủ hành chính và tâm điểm của hoạt động tôn giáo.

Takin Preserve – khu bảo tồn Linh Ngưu Bhutan – loài động vật quý hiếm họ dê và chỉ được tìm thấy ở Bhutan trên độ cao 1,000 – 4,000 mét.

Tham quan pháo đài Tashichho Dzong - du lịch Bhutan

Tối: Xe đưa quý khách đi dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Hoặc quý khách cũng có thể đi dạo phố đêm khám phá thủ đô của Bhutan.

Trải nghiệm cuộc sống của người dân Bhutan khi về đêm 

NGÀY 3: THIMPHU - PUNAKHA (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn xong, quý khách sẽ làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Punakha qua đèo Dochula ở độ cao 3,088m và ngắm nhìn toàn cảnh của dãy núi Himalaya. Dochula là một trong những nơi cao nhất và cũng là chặng dừng chân quan trọng nhất ở Bhutan. Nơi đây có tổng cộng 108 đỉnh tháp được xây dựng bởi hoàng hậu Ashi Dorji Wangmo để tặng nhà vua và cũng để tưởng nhớ những vị anh hùng đã góp công sức đánh đuổi quân giặc xâm lược

Dừng chân tại đèo Dochula - du lịch Bhutan

Druk Wangyal Lhakhang – ngôi đền được xây dựng để tôn vinh vị Hoàng đế thứ VI là Jigme Singye Wangchuck nhằm mục đich chúc phúc cho sự thịnh vượng và phát triển. - Tiếp sau đó xe đưa vào Wangdue và trên đường ghé thăm Tu viện Madman Divine - Chhimi Lhakhang một trong những ngôi đền được người dân sùng kính và viếng thăm nhiều nhất ở Bhutan, rất nổi tiếng và được biết đến vì ở đây thờ dương vật – biểu tượng sinh sản của nam giới.

Tu viện Madman Divine - Chhimi Lhakhang một trong những ngôi đền được người dân sùng kính 

Trưa: Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Punakha’s Dzong - được xây dựng từ thế kỷ 17 dưới thời một vị vua Zhabdrung Namgyal, người đã có công thống nhất Bhutan. “Dzong” này không chỉ là nơi đóng đô của nhà vua mà còn là thành lũy để ngăn chặn sự xâm lăng của các lân bang. Chính vì thế mà vị trí Punakha Dzong được chọn lựa nằm giữa hai con sông Phochu (sông Cha) và Mochu (sông Mẹ)

Tham quan Punakha's Dzong - du lịch Bhutan

NGÀY 4: PUNAKHA - PARO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách quay trở về thành phố Paro. Khi đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn, sau đó dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách sẽ đi tham quan:

Bảo Tàng Quốc Gia Ta Dzong (Tháp Canh) – nơi lưu trữ bộ sưu tập hấp dẫn bao gồm các cổ vật, cung cấp một kho tư liệu vô cùng tuyệt vời về nền văn hóa phong phú và di sản của Vương quốc Bhutan, được xây vào thế kỉ thứ 17 với mục đích nhằm canh pháo đài Rimpung Dzong phía dưới.

Thưởng thức phong cảnh ngoạn mục từ pháo đài bảo tàng Quốc gia Ta Dzong

Paro Dzong - một tuyệt tác để đời của kiến trúc lịch sử Bhutan với những bức tường dốc vào phía trong tạo lên một chiều cao ấn tượng. Nó cũng được biết đến như là Rinpung Dzong - vương quyền và nghĩa vụ, cung điện này là một công trình quan trọng và sang trọng nhất Bhutan. Cung điện này chính là trụ sở của quận Paro, và cũng là nơi làm việc của những viên chức hàng đầu cùng với các nhân viên, cũng như là nơi thiền viện của khoảng 200 nhà sư.

Kiến trúc hoành tráng của Paro Dzong - du lịch Bhutan

Sau bữa tối, Quý khách về nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc có thể tự do dạo quanh các khu phố ở Paro, khám phá những cửa hàng đồ thủ công truyền thống của người Bhutan.

NGÀY 5: TIGER'S NEST (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng, làm thủ tục trả phòng, bắt đầu chuyến hành trình đi bộ lên Tu viện Taktasang, còn được biết đến với tên gọi “Tiger’s Nest”. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi tại View Point Cafeteria, sau đó tiếp tục khoảng 60 phút đi bộ đến tu viện. Đoàn tham quan và chụp ảnh tại tu viện, sau đó cùng đi xuống núi và dừng dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan tu viện Taktasang (hay còn gọi là Tiger's Nest) - du lịch Bhutan

Chiều: Sau bữa trưa, quý khách trở về khách sạn. Trên đường đi, quý khách ghé tham quan Đền Kyichu Lhakhang, một trong 108 ngôi đền được xây ở khoảng thế kỷ 17 bởi Vua Tây Tạng Songsten Gampo.

Đền Kyichu Lhakhang, một trong 108 ngôi đền được xây ở khoảng thế kỷ 17

Tối: Xe đưa quý khách đi dùng bữa tối Gala dinner, và xem các tiết mục biểu diễn văn hóa truyền thống đặc sắc Bhutan như: Điệu múa Cham - điệu múa đặc biệt chỉ do đàn ông trình diễn. Theo người dân nơi đây, điệu múa Cham được xem là một hình thức ngồi thiền và là cách để mọi người có thể giao cảm với thần linh – được gọi là điệu múa của quỷ ở vùng đất được cho là hạnh phúc nhất châu Á.

Một vũ công mang mặt nạ biểu diễn điệu múa truyền thống Cham

Quý khách có thể cùng tham gia nhảy múa, ca hát và tìm hiểu văn hóa giải trí ở các vùng miền của người dân Bhutan. (chỉ tổ chức biểu diễn với đoàn có số lượng lớn trên 06 khách).

Sau bữa tối, quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 6: PARO - BANGKOK - TP. HCM (ĂN SÁNG)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Quý khách có thể tự do tham quan mua sắm cho đến giờ xe đưa quý khách đến sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay về Bangkok. Sau đó quý khách đón chuyến bay từ Bangkok về Sài Gòn.

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, nhận hành lý và kết thúc Du lịch Bhutan 5 Ngày 4 Đêm. Trưởng đoàn công ty Sukha Travel chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến tham quan lần sau.

Du lịch Bhutan đầy hấp dẫn và thú vị


Sau chuỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, đã đến lúc bạn cùng gia đình xả stress với chuyến đi hấp dẫn, bổ ích như thế này. Hãy nhanh tay Đăng Ký Tour các bạn nhé! Tour du lịch Bhutan (6N5Đ) chỉ với 46.990.000 vnđ/khách.


BTC trân trọng kính mời và kính chúc quý khách

Tràn Đầy Sức Khỏe – Vạn Sự Cát Tường – Như ý


=====================
GIÁ TOUR & ĐIỀU KIỆN


Ngày khởi hành Giá tour

Tháng 11, 12: 15, 25

Tháng 1,2: 15, 25

46.990.000/ khách
 


* Vé trẻ em:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).

- Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: 85% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).

                                                 :  90% giá của người lớn (bé có giường riêng).

- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá như người lớn
1. Giá tour bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi.

- Thuế sân bay + Phí an ninh + Phụ thu xăng dầu theo qui định của Hãng hàng không.

- Thuế Hoàng gia Bhutan, lệ phí du lịch.

- Xe du lịch tiêu chuẩn đưa đón sân bay (2 lượt) và vận chuyển tham quan theo chương trình.

- Nước uống đóng chai trên xe.

- Lưu trú: khách sạn tiêu chuẩn 3*, 4* (02 người/phòng).

- Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung phòng bố mẹ - quy định 01 phòng 01 trẻ em; trẻ em thứ 02 hoặc trẻ em từ 11 tuổi ngủ phòng riêng và được tính như người lớn.

- Ăn theo chương trình:

  • 06 bữa sáng Buffet tại khách sạn
  • 04 bữa trưa + 05 bữa tối thực đơn thay đỗi thường xuyên theo đặc sản địa phương

- HDV tiếng Việt suốt tuyến.

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa 10.000USD/trường hợp.

- Quà tặng: Nón du lịch

- Lệ phí visa (chỉ hoàn lại khi chưa tiến hành làm visa).

2. Giá tour không bao gồm:

- Hộ Chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng).

- Lệ phí VISA tái nhập VIỆT NAM (khách Việt kiều, Nước ngoài): 1.260.000 VND/ khách.

- Tiền tips bắt buộc cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương:  06 USD/ khách/ ngày.

- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình (giặt là, điện thoại...) và chi phí cá nhân phát sinh trong chương trình.

- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

- Phí tham quan ngoài chương trình.

- Chi phí phòng đơn.

- Hành lý quá cước (tối đa cho 1 khách là 20kgs).

- Optional tour.

- Thuế VAT.

3. Điều kiện hủy tour:

- Trước ngày đi 15 ngày (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 10% giá tour.

- Trước ngày đi 10 đến 14 ngày (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 30% giá tour.

- Trước ngày đi từ 6 đến 9 ngày (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 50% giá tour.

- Trước ngày đi từ 2 đến 5 ngày (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 75% giá tour.

- Trước ngày đi 24 giờ (Không tính thứ Bảy & Chủ Nhật): chi trả 100% giá tour.

4. Phụ lục:

- Quý khách chuẩn bị sẵn 2 tấm hình 4cm x 6cm nền trắng khi lên đăng ký tour - hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Passport bản chính còn thời hạn trên 6 tháng.

- Quý khách từ 76 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

- Trường hợp hủy tour không áp dụng cho các dịp lễ & Tết.

- Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Cty để làm thủ tục hủy tour. Cty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định…) Sukha Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

- Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

- Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.

- Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN THẬT VUI VẺ & THÚ VỊ