Cơ Hội Nghề Nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu cung ứng các dịch vụ, sản phẩm tour du lịch và mở rộng quy mô hoạt động, cty Sukha Travel đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí làm việc tại các chi nhánh và các văn phòng đại diện của cty. Hãy đến với chúng tôi để gây dựng và phát triển sự nghiệp của bạn với nhiều cơ hội rộng mở phía trước.

Tham vọng của Sukha Travel trong việc trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu trong mô hình Groupon được thể hiện qua các đề nghị hấp dẫn công ty đưa ra. Sukha Travel thường xuyên xem xét lại các hoạt động của mình so với thị trường bên ngoài, nhờ vậy mà Sukha Travel luôn luôn có thể thu hút và giữ được những người giỏi nhất, thăng tiến được xét trên thành tích công việc. Sukha Travel luôn khuyến khích nhân viên chủ động trong việc định hướng nghề nghiệp của mình và sẵn sàng cung cấp những phương tiện học tập và phát triển nhằm nâng cao tính sáng tạo ở mỗi cá nhân.

Sukha Travel đặc biệt chú trọng đầu tư vào một đội ngũ nhân lực hiệu quả bởi con người là yếu tố quan trọng nhất để đạt đến thành công. Do đó bên cạnh các điều khoản đã được ký kết trong Hợp đồng lao động, Công ty luôn chú trọng việc xây dựng và phát triển chính sách lao động nhằm mục đích đảm bảo nhiều quyền lợi khác cho nhân viên, nâng cao hiệu quả công tác, đời sống tinh thần của nhân viên khi làm việc tại Sukha Travel.

Hãy đến với chúng tôi để gây dựng và phát triển sự nghiệp của bạn với nhiều cơ hội rộng mở phía trước.