Hợp Tác Kinh Doanh với Sukha Travel

1. Sukha Travel giúp gì cho doanh nghiệp?

Trang Web Sukha Travel là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm tour du lịch / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm tour du lịch, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Sukha Travel, doanh nghiệp còn có thể bán được sản phẩm tour du lịch / dịch vụ của bạn với số lượng lớn. Sukha Travel có khả năng giúp doanh nghiệp giao dịch khách hàng khắp cả nước mỗi ngày.

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Sukha Travel sẽ gửi email thông tin về sản phẩm tour du lịch và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm tour du lịch, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Sukha Travel trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với Sukha Travel là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Sukha Travel không lấy phí huê hồng cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. SukhaTravel nhận phí huê hồng theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm tour hoặc dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Sukha Travel sẽ chịu rủi ro này.

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Mọi chi tiết xin liên lạc theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Công Ty TNHH TM – DV – Du Lịch & Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel
Địa chỉ: 311 Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện Thoại: (028) 66 828 959
Hotline0903 464 979 0906 464 979 
Email
:  sukhatravel@gmail.com 
Websitewww.sukhatravel.com