CHUYÊN LÀM VISA CÁC NƯỚC

 


Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Nắm bắt xu thế đó, “Sukha Travel” chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa – xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng. Trải qua 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên đông đão tư vấn nhiệt tình, chúng tôi đã thực hiện xin cấp mới, gia hạn Visa xuất nhập cảnh Việt Nam và visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc cho hơn 40.000 Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Được thành lập vào năm 2013, hiện nay “Sukha Travel” được đánh giá là công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu bàn giao kết quả. Chúng tôi đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn Khách hàng. “Sukha Travel” tự tin rằng chúng tôi phục vụ rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ visa tại Việt Nam.

 

Các dịch vụ làm Sukha Travel cung cấp:

 ◊ Dịch vụ xin visa Việt Nam

 ◊ Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á

 ◊ Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Âu

 ◊ Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ

 ◊ Dịch vụ xin visa đi các nước Châu Úc

 ◊ Dịch vụ visa đi các nước Châu Phi

 

Ngoài dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài và visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới. Sukha Travel cũng là công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói cho người Việt Nam và người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh Các dịch vụ chuyên nghiệp khác bao gồm:

 

♠ Dịch thuật công chứng 20 ngôn ngữ

♠ Cung cấp phiên dịch viên

♠ Giấy phép lao động cho người nước ngoài

♠ Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

♠ Hợp pháp hóa lãnh sự

♠ Thẻ thường trú cho người nước ngoài

♠ Miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoàI

♠ Kết hôn người Việt nam với người nước ngoài

♠ Lý lịch tư pháp Việt Nam

♠ Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

 

Ưu điểm dịch vụ làm visa của Sukha Travel ?

– “Sukha Travel” là công ty dịch vụ visa lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đã xử lý hồ sơ các thể loại visa nhiều nước trên thế giới.

– Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.

– Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.

– Đối với visa người nước ngoài: Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu, visa người nước ngoài quá hạn, visa nhập cảnh KHẨN tại sân bay.

– Đối với visa cho người Việt Nam: Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.

– Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.

– Tuyệt đối KHÔNG phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

– Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Quý khách đang có nhu cầu làm visa Việt Nam cho người nước ngoài hay muốn xin visa đi các nước trên thế giới? Công ty “Sukha Travel” chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, cam kết phí dịch vụ luôn thấp nhất, thời gian nhận visa nhanh nhất.

Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của “Sukha Travel” để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

=====================================.