du lịch hành hương myanmar miến điện

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN 4 THÀNH PHỐ LỚN TẠI MYANMAR

YANGON - BAGO - KYAIKHTIYO - THANLYIN

LỊCH TRÌNH TOUR


NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – YANGON (ĂN TRƯA, TỐI)

Buổi sáng, Trưởng đoàn công ty Du Lịch & Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel sẽ đón Quý khách tại cổng D2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh để khởi hành đi Yangon, trên chuyến bay Vietjet Air hoặc Vietnam Airlines (09:35 -11:15). Đến sân bay quốc tế Mingaladon, hướng dẫn viên địa phương và xe đón đoàn hành hương đi ăn nhẹ buổi trưa tại khu vực sân bay và nghỉ ngơi. Sau đó khởi hành về trung tâm Yangon tham quan: 

♣ Chùa Kyauk Taw Gyi được biết đến với tên gọi khác là “Chùa Phật Ngọc Trắng Hòa Bình Thế giới”. Chùa có tôn tượng Bổn Sư Thích Ca, được tạc bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối lớn nhất thế giới cao 11m, nặng 560 tấn, được xây dựng vào năm 1990.

sukha travel-1

du lịch hành hương myanmar miến điện
 Tham quan công viên Bạch tượng (voi trắng) – được xem là báu vật của dân tộc Myanmar và cũng là biểu hiện quyền lực của hoàng tộc vua chúa từ xa xưa. Trên thế giới chỉ còn có 9 con Bạch Tượng Trắng như vậy mà thôi, nên thuộc loại cực kỳ hiếm thấy...

TOPSHOTS This picture taken on March 26, 2012 shows a caretaker bathing a white elephant in Naypyidaw. Kings and leaders in the predominantly Buddhist nation have traditionally treasured white elephants, whose rare appearances in the country are believed to herald good fortune, including power and political change. AFP PHOTO/SOE THAN WIN

du lịch hành hương myanmar miến điện

♣ Chùa Chauk Htat Gyi Reclining, nổi tiếng với bức tượng Phật nằm khổng lồ dài 66m, cao 16m được xây dựng vào năm 1906 và trùng tu lại vào năm 1966.

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (10)

du lịch hành hương myanmar miến điện


Quần Thể Thánh Tích Đại Bảo Tháp Shwedagon – Nơi tôn nghiêm, diệu kỳ, tâm linh nhất của người dân Myanmar và cũng là biểu tượng của đất nước này (Thân tháp ốp 8688 tấm, ngọn tháp 15153 tấm vàng ròng. Đỉnh tháp, mắt thường khó nhìn rõ, được trang hoàng bằng cả một kho báu: 5448 viên kim cương, 2317 viên hồng ngọc, bích ngọc, 1065 lục lạc chuông vàng, và trên đỉnh cao chót vót, viên kim cương sáng chói 76 carat).

du lịch hành hương myanmar miến điện


Đoàn về khách sạn 3 sao ngay trung tâm thành phố Yangon nhận phòng, nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá thành phố Yangon về đêm.

NGÀY 2: YANGON –  BAGO –  KYAIKHTIYO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng, Quý khách khởi hành đi Kyaikhtiyo (Bang Mon), trên đường đi Quý khách đến viếng.

Chùa linh thiêng Shwemawdaw Paya với ngọn tháp chính cao 114 mét – được xem là ngôi chùa cao nhất Myanmar, nơi đang lưu giữ Xá lơi tóc của Đức Phật.


01-Shwetmawdaw-Temple_0743

du lịch hành hương myanmar miến điện


Chùa Phật nằm Shwethalyaung, xây dựng vào năm 994 dưới triều đại vua Mingadippa, pho tượng dài 55m, cao 16m.

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (30)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Chùa Kyaik Pun – được xây dựng dưới triều đại vua Dhamma Zedi vào năm 1476, bốn tượng Phật rất lớn ở bốn mặt của ngôi chùa.

sukha travel

du lịch hành hương myanmar miến điện

Đoàn dùng cơm trưa tại Bago. Sau đó, tiếp tục hành trình, đến Kyaikhtiyo.

Quý khách tự do chiêm bái tham quan kỳ quan đầy huyền bí Golden Rock đến sửng sốt và quyền lực siêu nhiên của Đức Phật mà không một khoa học gia và máy móc hiện đại nào giải thích được sự mầu nhiệm này.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(4)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Chiều đoàn về lại Yangon dùng cơm chiều nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá Yangon về đêm

NGÀY 3: YANGON- THANLYIN (SYRIAM) (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng xong, quý khách khởi hành đi tham quan Thanlyin (Syriam). Hành trình bắt đầu qua cầu sang bên kia bờ sông Yagoon. Đến thăm chùa Yele Phaya trên sông, ngôi chùa linh thiêng và kỳ bí nằm ngự trị ngay giữa dòng sông hung dữ hàng ngàn năm. Du khách tiếp tục tham quan chợ địa phương để tìm hiểu về phong tục tập quán và lối sống của cư dân Myanmar. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp theo, đoàn tham quan:

sukha travel

du lịch hành hương myanmar miến điện

Chùa Kabar Aye. được biết đến với tên gọi khác là “Chùa Hòa Bình Thế Giới”. Chùa được xây dựng vào năm 1952. Đây cũng từng là nơi diễn ra đại hội Phật giáo lần thứ sáu vào năm 1954.

sukha travel-1 (5)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Chùa Shwe Taw – Chùa nổi tiếng với Xá Lợi Răng của Đức Phật. Chùa có 9 cửa ra vào tượng trưng cho 9 ân đức của đức Phật và xung quanh chính điện của chùa có dựng 8 ngôi tượng Phật ngồi bằng đồng cao khoảng 1m.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(3)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Trường Đại học Phật Giáo Nguyên Thủy– nơi đào tạo Tăng, Ni quốc tế, trong đó có quý Tăng, Ni Việt Nam đang tu học các chương trình Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ tại nơi này.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(5)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Hang động Mahapasana Guha: Kỷ niệm Đại hội Phật Giáo Thế giới lần thứ VI tổ chức năm 1954 tại thành phố Yangon.

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (28)du lịch hành hương myanmar miến điện


Sau đó tham quan trung tâm vàng bạc đá quý nổi tiếng với hàng ngàn sản vật có nguồn gốc từ đá quý Myanmar. Buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan một số cơ sở chế tác đá quý thủ công của Myanmar nơi quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình tạo nên nhưng sản phẩm đá quý tự nhiên của đất nước Myanmar.

Đoàn dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.
 

NGÀY 4: THAM DỰ ĐẠI LỄ CÚNG DƯỜNG BÁT HỘI ĐẾN 1000 TĂNG, NI -  YANGON CITY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi điểm tâm sáng xong, Quý khách tham dự Đại Lễ Cúng Dường Bát Hội đến khoảng 1000 vị Tăng, Ni đang tu học tại Trường Sihanangu nơi đào tạo chương trình Phật Giáo kinh tạng Nikaya. Sau khi dự lễ chùa xong…đoàn đi dùng trưa nhà hàng tại Yangon.

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (1)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Buổi chiều, phái đoàn tham quan những thắng cảnh nổi tiếng tại Yangon như sau:

Khu phố China Town: Nơi có rất nhiều những hàng quán ăn uống và các cửa hàng buôn bán sầm uất của cộng đồng người Hoa tại Myanmar


du lịch hành hương myanmar miến điện


Tòa thị chính: đây là Tòa nhà với kiến trúc đẹp và độc đáo theo phong cách hiện đại. Tòa Án tối cao được xây dựng theo trường phái cổ điển Anh. 

du lịch hành hương myanmar miến điện

Quảng Trường Trung Tâm Yangon: nơi có biểu tượng "Nhất Trụ Kình Thiên" nổi tiếng được nhiều du khách viếng. 

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (16)

du lịch hành hương myanmar miến điện

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (23)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Chợ Bogyoke Aung San: đây là chợ mua sắm nổi tiếng nhất Yangon, đã có trên 70 năm tuổi, với hơn 2000 quầy hàng bán từ con rối nổi tiếng của Mandalay, đến những viên đá quý lấp lánh. 


hanh-huong-mien-dien-myanmar-(17)

du lịch hành hương myanmar miến điện

hanh-huong-mien-dien-myanmar-1-(1)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Đoàn về khách sạn, ăn uống, nhận phòng, nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá Yangon về đêm. 

 

NGÀY 5: YANGON –  TP. HCM (ĂN SÁNG)

Đoàn dậy sớm, xe đưa đoàn hành hương đến Thiền Viện Shwe Oo Min hoặc là Thiền viện Mahasi – một trong những Trường thiền nổi tiếng bậc nhất tại Myanmar để làm phước và nghe pháp thoại của Thiền sư và thực tập thiền. Sau đó, đoàn tham quan:

Trung Tâm Thương Mại Hoàng Anh Gia Lai – đây là trung tâm thương mại phức hợp lớn nhất tại Myanmar, do tập đoàn HAGL của người Việt Nam làm chủ. Đoàn tham quan và mua sắm tự do.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(18)

du lịch hành hương myanmar miến điện

Đến giờ, đoàn ra sân bay Yangon, đáp máy bay về Việt Nam. Đến Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan. Trưởng đoàn chia tay quyến luyến và hẹn ngày gặp lại quý khách lần sau.

Sau chuỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, đã đến lúc bạn cùng gia đình xả stress với chuyến đi hấp dẫn, bổ ích như thế này. Hãy nhanh tay Đăng Ký Tour các bạn nhé! Tour Du Lịch Hành Hương Miến Điện – Myanmar (5 Ngày 4 Đêm) chỉ với 13.990.000 vnđ/khách.

BTC Trân Trọng Kính Mời và Kính Chúc Quý Khách

Sức Khỏe Khinh An - Tấn Tài Tấn Lộc - Vạn Sự Kiết Tường=====================
GIÁ TOUR & ĐIỀU KIỆN

Ngày Khởi Hành Giá Tour
Tháng 01;02;03: 15; 22; 27 13.990.000Đ/Khách1. Giá Tour Bao Gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Quốc tế /AIRASIA/VIETJETAIR/VIETNAMAIR... theo chương trình tour + Thuế phi trường hai nước Việt nam - Myanmar , lệ phí an ninh, phụ thu xăng dầu hàng không + 7kg hành lý xách tay + 15kg hành lý ký gởi)
 • Xe ô tô chất lượng cao có máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến tại nước ngoài.
 • Khách sạn 2 sao (2 người/ phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn).
 • Vé vào cổng tham quan theo chương trình.
 • Các buổi ăn theo chương trình. Gồm: 3 buổi ăn sáng + 6 buổi ăn chính (trưa, chiều).
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến.
 • Phí bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa: 10.000 USD / trường hợp).
 • Quà tặng: nón du lịch

2. Giá tour không bao gồm:

 • Hành lý quá cước qui định (7 - 10kg xách tay). Quý khách có nhu cầu đăng ký thêm hành lý ký gửi vui lòng đăng ký với công ty ngay khi đặt tour : 15kg = 600,000 vnđ/hành lý ( khứ hồi mỗi lượt 15kg ) hoặc 20kg = 700,000 vnđ/hành lý (khứ hồi mỗi lượt 20kg)
 • Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, mua sắm....
 • Tiền tip cho HDV và tài xế (3 usd/người/ngày)

3. Lưu ý:

 • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng (tính từ ngày khởi hành).
 • Quý khách chuẩn bị sẵn 2 tấm hình 4 cm x 6 cm nền trắng khi lên đăng ký tour.
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Du lịch Hành Hương Sukha Travel không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài. 

4. Quy định về cách đặt tour và hủy tour:

 • Cách Đặt tour: Quý khách cung cấp thông tin trên Giấy CMND/Passport và số điện thoại của người đi tour và nêu rõ các yêu cầu khác (nếu có) khi liên hệ đặt lịch khởi hành.
 • Quý khách nộp lại Giấy biên lai thu tiền cho Công ty Du Lịch vào ngày khởi hành. Mọi trường hợp không mang theo Giấy biên lai thu tiền sẽ không được giải quyết và tour xem như bị hủy. Giấy biên lai thu tiền đó không còn hiệu lực đăng ký sử dụng các đợt khởi hành sau.
 • Trường hợp quý khách đặt lịch khởi hành vào ngày đã kín chỗ hoặc không đủ số lượng để khởi hành, công ty Du Lịch sẽ thông báo cho quý khách biết trước ít nhất 05 ngày và cùng thống nhất chọn ngày khác phù hợp. Mong quý khách thông cảm.
 • Cách Hủy tour: Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí huỷ là 50% giá tour; Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí huỷ là 90% giá tour; Hủy 48 giờ trước giờ khởi hành: phí huỷ là 100% giá tour.

5. Các quy định khác:

 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Đoàn sẻ họp trước ngày khởi hành đi Myanmar Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình nhưng vẩn đảm bảo đầy đủ nội dung theo trong chương trình.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ BỔ ÍCH!