Công Ty Du Lịch Quốc Tế Sukha Travel kính gửi đến Quý Khách Hàng


Chương Trình Du Lịch Hành Hương Châu Đốc - Hà Tiên Hấp Dẫn và Thú Vị


LỊCH TRÌNH TOUR


NGÀY 1: TP HCM - CHÂU ĐỐC (Ăn tự túc) 

Sáng 04h00Xe đón quý khách tại các điểm hẹn (TP.HCM) khởi hành đi Châu Đốc.

Đến Châu Đốc xe đưa đoàn đến Núi Cấm tham quan chiêm ngưỡng tượng phật Di Lạc được xác lập Kỷ lục là "Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi lớn nhất Việt Nam" và "Tượng Phật Di Lặc lớn nhất trên đỉnh núi ở châu Á". Đến Núi Cấm, đoàn dùng đặc sản Bánh Xèo (chi phí tự túc). hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Du lịch hành hương Châu Đốc - Hà Tiên 

Sau khi tham quan xong đoàn khởi hành nhận phòng khách sạn. Quý khách nghỉ ngơi và bắt đầu hành trình tham quan ba danh thắng ở Châu Đốc:

Viếng Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng hiển linh tọa lạc ở chân núi Sam, một trong những ngôi miếu lớn và linh thiêng nhất ở Việt Nam.

Tham quan Miếu Bà Chúa Xứ khi hành hương Châu Đốc - Hà Tiên


Viếng Tây An Cổ Tự
 được xếp hạng là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia.
Lăng Thoại Ngọc Hầu - Người có công khai mở đất An Giang, quý khách tiếp tục viếng Chùa Hang, ngôi chùa gắn với truyền thuyết hai con rắn lớn biết nghe kinh Phật.

Viếng Tây An Cổ Tự khi hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tham quan ẩm thực về đêm tại trung tâm Châu Đốc.

NGÀY 2: CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN (Ăn tự túc) 

Buổi sáng: Ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn

Đoàn tiếp tục đi xuôi theo kênh Vĩnh Tế đi về Hà Tiên – kênh được ông Thoại Ngọc Hầu cho xây dựng để đem nước về An Giang từ của biển Hà Tiên..

Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ghé tham quan và mua sắm tại Chợ Tịnh Biên.

Tham quan Thạch Động Thôn Vân- thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Tiên gắn liền với sự tích Thạch Sanh cứu công chúa,  sau đó xe đưa quý khách tham quan Chùa Phù Dung.

Tham quan Thạch Động khi hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Cuối cùng, đoàn tiếp tục hành trình tham quan biển Mũi Nai, quý khách tự do tắm biển và thưởng thức cà phê ở đồi Nai Vàng hoặc ngồi xe máng trượt lên đỉnh Tà-Pang ngắm toàn cảnh Hà Tiên trầm mặc, hiền hòa, xa xa là đảo Phú Quốc và đất nước Campuchia tươi đẹp.

Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tham quan ẩm thực về đêm ở Hà Tiên.

NGÀY 3: HÀ TIÊN - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn tự túc) 

Sáng: Quý khách trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm.

Sau đó, xe đưa du khách đi Hòn Chông, du khách viếng chùa Hang, ngắm Hòn Phụ Tử.

Hòn Chông - Du lịch hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Nhìn ra xa là Hòn Phụ Tử, hòn đảo gồm hai khối đá dính liền nhau đứng trên một bệ đá có chiều cao 5m so với mặt biển. Trong đó hòn Phụ có chiều cao khoảng 33,6m và hòn Tử cao khoảng 30m. Đó là hai trụ đá cao nghiêng nghiêng cùng một chiều tượng trưng cho hình hai cha con quấn quýt bên nhau trông ra biển cả.Hòn Phụ Tử

Nhưng khoảng 3h45 ngày 9/8/2006 không may phần Phụ của hòn Phụ Tử đã đột ngột ngã xuống biển. Phần gãy của hòn Phụ Tử là phần Phụ (đường kính 20m, khối lượng khoảng 1.000 tấn) vị trí ngã ngang về hướng đông, phần còn lại chỉ còn khoảng trên 13m. Hòn Phụ Tử giờ chỉ còn lại phần hòn Tử và tại đây quý khách có thể tham quan hang Tiền (còn gọi là hang Gia Long) cửa hang ngoài biển phải đi thuyền máy ra, hang Tiền là một tuyệt tác của thiên nhiên, dài 150m xuyên qua lòng núi –  một thời là xưởng đúc tiền của vua Gia Long – quý khách có thể thấy những đồng tiền bám chặt vào vách.

Du lịch hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Quý khách dùng điểm tâm trưa. Sau đó tạm chia tay với vùng đất Thập Cảnh Hà Tiên để khởi hành về Tp.HCM, trên đường về đoàn ghé thưởng thức nem Lai Vung đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp. Về đến TP. HCM, hướng dẫn viên Sukha Travel chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Du lịch hành hương Châu Đốc - Hà Tiên

Sau chuỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, đã đến lúc bạn cùng gia đình xả stress với chuyến đi hấp dẫn, bổ ích như thế này. Hãy nhanh tay đăng ký Đăng ký Tour các bạn nhé! Tour du lịch hành hương Châu Đốc - Hà Tiên (3N2Đ) chỉ với giá  990.000vnđ. Chỉ có tại công ty du lịch hành hương quốc tế Sukha Travel.


BTC trân trọng kính mời và kính chúc Quý khách

Tràn đầy sức khỏe - Vạn sự cát tường - Như ý=====================
GIÁ TOUR & ĐIỀU KIỆN


NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR
Hàng tuần 990.000VND/ KHÁCH

(Giá trên không áp dụng cho dịp Lễ, Tết)

1/ GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Phương tiện vận chuyểnvới xe đời mới, máy lạnh.
 • HDV phục vụ suốt tuyến.
 • Nước uống đóng chai tiêu chuẩn 1 chai/khách, khăn lạnh.

2/ GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân & Các chi phí khác không đề cập trong mục BAO GỒM.
 • Nước thốt nốt và xe trung chuyển tham quan núi Cấm.
 • Thuế VAT.
 • Các bữa ăn trong chương trình

3/ GIÁ VÉ TRẺ EM

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua bằng vé người lớn.
 • Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi mua 50% vé (Bé có suất ngồi, suất ăn theo chương trình).
 • Trẻ em dưới 05 tuổi không tính vé nhưng người đi kèm phải thanh toán chi phí phát sinh trực tiếp. Bé thứ 02 mua 50% giá vé.

4/ ĐIỀU KIỆN & MỨC PHÍ HỦY VÉ

 • Trước ngày khởi hành 15 ngày: không tính phí.
 • Trước ngày khởi hành 10 ngày: 30% giá vé.
 • Trước ngày khởi hành 7 ngày: 50% giá vé.
 • Trước ngày khởi hành 3 ngày: 70% giá vé.
 • Trước ngày khởi hành 2 ngày: 100% giá vé. 

  5/ LƯU Ý

 • Những hàng ghế đầu xin nhường cho Quý Sư Thầy, Sư Ni và các vị trên 70 tuổi
 • Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và đoàn.

 • Vì đây là tour hành hương nên các bữa ăn trong chương trình đều là các bữa ăn chay.

 • Quý Phật Tử/ Quý khách khi đăng kí tham gia các chuyến đi vui lòng chuẩn bị và mang theo áo tràng. Công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách mượn áo trong trường hợp quý khách không thể tự chuẩn bị (số lượng có hạn).

 • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty Sukha travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (25 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 25 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

 • Đối với khách hàng từ 70 tuổi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty du lịch Sukha Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN THẬT HOAN HỈ & Ý NGHĨA