Du Lịch Hành Hương Miến Điện Myanmar
 

Tour Tham quan Đặc Biệt Khám Phá 5 Thành Phố Lớn tại Miến Điện

YANGON - BAGO - KYAIKHTIYO MANDALAY - BAGAN

CHƯƠNG TRÌNH TOURNGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH - YANGON (ĂN: TRƯA, TỐI)
Buổi sáng, Trưởng đoàn  công ty Du lịch Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel sẽ đón Quý khách tại cột 12, cổng D2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh để khởi hành đi Yangon –  thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất của Myanmar, trên chuyến bay Vietjet hoặc Vietnam Airline (10:25 -12:25). Đến sân bay quốc tế Yangon, hướng dẫn viên địa phương và xe đón đoàn đi ăn nhẹ buổi trưa tại khu vực sân bay và nghỉ ngơi. Sau đó, đoàn hành hương khởi hành về trung tâm Yangon tham quan:

Chùa Kabar Aye, được biết đến với tên gọi khác là “Chùa Hòa Bình Thế Giới”. Chùa được xây dựng vào năm 1952. Đây cũng từng là nơi diễn ra đại hội Phật giáo lần thứ sáu vào năm 1954.

Trường Đại học Phật Giáo Nguyên Thủy – nơi đào tạo Tăng, Ni quốc tế, trong đó có quý Tăng, Ni Việt Nam đang tu học các chương trình Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ tại nơi này. 

Hang động Mahapasana Guha: Kỷ niệm Đại hội Phật Giáo Thế giới lần thứ VI tổ chức năm 1954 tại thành phố Yangon.

Chùa Shwe Daw – Chùa nổi tiếng với Xá Lợi Răng của Đức Phật. Chùa có 9 cửa ra vào tượng trưng cho 9 ân đức của đức Phật và xung quanh chính điện của chùa có dựng 8 ngôi tượng Phật ngồi bằng đồng cao khoảng 1m.

Chùa Chauk Htat Gyi Reclining, nổi tiếng với bức tượng Phật nẳm khổng lồ dài 66m, cao 16m được xây dựng vào năm 1906 và trùng tu lại vào năm 1966.

Chùa Lawka Chantha Abaya Lahba Muni (Tượng Phật ngồi được tạc từ đá cẩm thạch) với bức tượng Phật ngọc cao 11 mét, nặng 500 tấn lớn nhất thế giới, đuợc điêu khắc từ 1 khối ngọc lớn. Mang ý nghĩa Đức Phật ban phước lành cho mọi người luôn được khỏe mạnh, giàu có và tránh mọi điều xấu.

Quần Thể Thánh Tích Đại Bảo Tháp Shwedagon – Nơi tôn nghiêm, diệu kỳ, tâm linh nhất của người dân Myanmar và cũng là biểu tượng của đất nước này (Thân tháp ốp 8688 tấm, ngọn tháp 15153 tấm vàng ròng. Đỉnh tháp, mắt thường khó nhìn rõ, được trang hoàng bằng cả một kho báu: 5448 viên kim cương, 2317 viên hồng ngọc, bích ngọc, 1065 lục lạc chuông vàng, và trên đỉnh cao chót vót, viên kim cương sáng chói 76 carat). Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Buổi tối, quý khách tự do khám phá thành phố Yangon về đêm.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(3)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

 
du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (6)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (26)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (17)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 02: YANGON - BAGO - KYAIKHTIYO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng, Quý khách khởi hành đi Kyaikhtiyo (Bang Mon), trên đường đi Quý khách đến viếng.

Chùa linh thiêng Shwemawdaw Paya với ngọn tháp chính cao 114 mét – được xem là ngôi chùa cao nhất Myanmar, nơi đang lưu giữ Xá lơi tóc của Đức Phật.

Chùa Phật nằm Shwethalyaung, xây dựng vào năm 994 dưới triều đại vua Mingadippa, pho tượng dài 55m, cao 16m.

Chùa Kyaik Pun – được xây dựng dưới triều đại vua Dhamma Zedi vào năm 1476, bốn tượng Phật rất lớn ở bốn mặt của ngôi chùa.

Đoàn dùng cơm trưa tại Bago. Sau đó, tiếp tục hành trình, đến Kyaikhtiyo.

♣ Bảo Tháp linh thiêng Kyaikhtiyo hay được gọi là " Golden Rock" một kỳ quan thánh tích đầy huyền bí, ngạc nhiên đến sửng sốt và quyền lực siêu nhiên của Đức Phật mà không một khoa học gia và máy móc hiện đại nào giải thích được sự mầu nhiệm này. Quý khách tự do chiêm bái tham quan  “Golden Rock”. Đến chiều, đoàn hành hương về lại Bago dùng cơm chiều nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá Bago về đêm.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(5)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(4)Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (10)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (25)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 03: BAGO - MANDALAY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng. Sau đó khởi hành đi Mandalay. Tham quan khung cảnh, sinh hoạt dân cư 2 bên đường, Ăn trưa trên đường đi. Đến Mandalay, đoàn tham quan:

Chùa Shwe In Bin Kyaung được mọi người địa phương ca ngợi là một trong những tu viện hấp dẫn nhất ở Mandalay. Chùa được xây dựng vào năm 1895. Do các thương gia người Trung Quốc hiến tặng và được làm hoàn toàn bằng gỗ tếch truyền thống.

Chùa Maha Muni Buddha tọa lạc về hướng Tây Nam của thành phố Mandalay. Chùa được xem là trung tâm văn hóa của Mandalay. Trong chánh điện còn lưu giữ bức tượng Phật cao 3,8 m, nặng 6,5 tấn vàng và trang trí bằng đá quý. Chùa còn lưu giữ sáu bức tượng bằng đồng từ thời vương quốc Khmer, trong đó có những con sư tử, 2 bức là những chiến binh nam và một con voi ba đầu Erawan. Người ta đồn rằng,mọi bệnh tật sẽ được chữa nếu bệnh nhân đến rờ vào vùng tương ứng trên tượng đồng.

Sau đó, đoàn vào khách sạn nhận phòng ăn uống và nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá Mandalay về đêm.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(15)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(12)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (8)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(8)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 04: MANDALAY CITY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau khi điểm tâm sáng xong, đoàn bắt đầu tham quan những đại danh nổi tiếng của thành phố Mandalay, như:

Tu viện Mahagandaryon: Nơi sinh sống và học tập của hơn 1200 vị sư, trong đó có người Việt Nam. Lúc 10h00 hằng ngày, Quý khách có cơ hội thấy cảnh hoàng tráng Chư Tăng đi khất thực theo truyền thống Chư Phật từ xa xưa và Đặt Bát Cúng Dường gieo duyên, đồng thời tìm hiểu cuộc sống tu học hàng ngày của Chư Tăng.

Cầu gỗ tếch U Bein: Cây cầu bằng gỗ trên 300 năm tuổi dài nhất thế giới bắc ngang qua hồ Taungthaman.

Chùa U Min Thonze xây theo lối kiến trúc Hy lạp và đoàn ngắm cảnh mặt trời lặn tại Sagaing Hill.

Sau đó, đoàn đi Shopping Siêu Thị Yadanarpon Mall, mua sắm và dùng cơm tối. Về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối quý khách tự do khám phá chợ đêm Zaycho Market hoặc tham quan Mandalay về đêm.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(10)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (1)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 05: MANDALAY - BAGAN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng, đoàn tiếp tục tham quan các điểm thắng cảnh tại Mandalay, như sau:

Cung điện Hoàng gia Mandalay nằm trong một khuôn viên vuông vức rộng 413 ha, cung điện này nổi tiếng ở hệ thống tường thành được xây dựng kiên cố, tinh xảo và hào nước đẹp bao quanh. Cung điện bằng gỗ được xây dựng năm 1857-1859, khi vua Mindon đưa thủ đô từ Amarapura về Mandalay. Nay được trùng tu lại do bị tàn phá trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Chùa Kuthadaw nơi lưu giữ toàn bộ Tam Tạng Thánh Điển Đức Phật được khắc trên 729 phiến đá cẩm thạch trắng và nằm trong sự che chở bởi 730 bảo tháp. Chùa xây dựng năm 1857 dưới thời cai trị của hoàng đế Mindon Min (1808 - 1878).

Chùa Kyauk Taw Gyi là 1 trong những ngôi chùa tự hào to lớn của người dân thành phố Mandalay vì chùa đặc biệt có tượng Phật ngồi khổng lồ được chạm khắc từ một khối duy nhất lớn nhất đó là đá cẩm thạch trắng từ Sagyin Hill. Và được điêu khắc vào năm (1853 -1878) bởi vua Mindon. Tượng cao 8m, nặng 900 tấn và 10.000 người thợ làm việc suốt 13 ngày để vận chuyển và điêu khắc đá từ sông Ayeyarwaddy đến vị trí hiện tại.

Chùa Su Taung Pyai nắm trên đồi Mandalay cao 240m so với mặt nước biển. Ngôi chùa nằm về hướng Đông Bắc của thành phố, đồi Mandalay là điểm thu hút du khách đến vào buổi sáng để ngắm bình minh hoặc vào buổi chiều để thưởng thức cảnh mặt trời chìm dần xuống chân trời, nơi có giòng Ayeyarwady đang ôm lấy 1 phần phía Nam cố đô một thời rực rỡ

Đoàn khởi hành về Bagan lúc 15g chiều. Ăn tối trên đường đi, đến Bagan, đoàn vào khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(9)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(7)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-1-(2)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(13)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 06: BAGAN CITY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi điểm tâm sáng xong, đoàn tham quan các điểm thắng cảnh tại Bagan, như sau:

Chùa Shwezigon - được vua Anawrahta xây dựng vào đầu thế kỷ 11, đền Kubyanuk với vô vàn các bức họa tinh tế trên tường.

Đền Ananda - nơi có bốn bức tượng Phật lớn và vô số các bức tượng nhỏ đặt trong hốc tường. Buổi trưa, sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục tham quan.

Chùa Buphaya - theo truyền thuyết được xây lên từ thời vua Pyusawhti, người cai trị vùng Bagan từ 168 đến 243. Chùa nằm bên phải dòng sông Ayeyarwady thơ mộng, đặc sắc với kiến trúc mái vòm hình củ hành. Đây được xem là ngôi chùa nổi tiếng nhất trong hàng ngàn ngôi chùa đổ nát tọa lạc khoảng 140 km phía nam Madalay. Ngôi chùa nguyên thủy đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi trận động đất năm 1975.

Đền Gawdawpalin - Được xây dựng bởi vua Narapatisithu vào thế kỷ thứ 13.

Viện Bảo Tàng Nghê Thuật Bagan mới được xây dựng trên một khu đất rộng, và khánh thành vào ngày 17 tháng 4 năm 1998. Đây là một công trình được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống và kiến trúc hiện đại. Có 10 phòng triển lãm - trưng bày và trưng bày đặc biệt với các chủ đề: Thành phố cổ Bagan, Văn học thời kỳ Bagan, Đời sống xã hội thời kỳ Bagan, Kiến trúc thời kỳ Bagan, Nghệ thuật và hàng thủ công truyền thống của Bagan, Tượng Phật của Bagan, Nghệ thuật Phật giáo của Bagan, Bích học thời kỳ Bagan, Toàn cảnh các ngôi chùa và di tích của thời kỳ Bagan. Và bộ sưu tập gồm 850 hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng.

Đền Manuha - Ngôi đền cổ xưa nhỏ nằm trong làng Myinkaba. Đền được xây dựng vào năm 1059 theo phong cách của triều đại Mon và được đặt theo tên của vua Manuha - người đã xây dựng lên ngôi đền này.

Chùa Lawkananda - Tên chùa có nghĩa là ‘sự hân hoan của thế giới’, đây là một Tháp chứa xá lợi Răng Phật.

Đền Sulamani - nằm giữa cánh đồng trống, xa đường cái, được vua Sithu đệ nhị xây dựng vào năm 1183, là nơi còn lưu giữ được một số bích họa với nét vẽ thô vụng, đây là đặc điểm cổ xưa của ngôi đền.

Đền Dhammayangyi - sừng sững với thời gian và không gian Bagan, chứa đựng nhiều bí ẩn và những tiếng thì thầm hối lỗi.

Đền Shwe San Daw - Ngôi đền cao nhất ở Bagan đã ngả màu thời gian. Ngôi chùa được coi là cao nhất Bagan. Leo lên hết những bậc thang của Shwe San Daw và phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ có được cái nhìn trọn vẹn về cố đô Bagan cổ kính. Và thấy trùng trùng điệp điệp rừng bảo tháp xung quanh.

Dùng cơm chiều, quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách tự do khám phá Bagan về đêm.

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(1)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(20)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (30)Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (18)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (24)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (22)
Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 07: BAGAN -YANGON (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng, đoàn khởi hành về Yangon. Trên đường ngắm khung cảnh và sinh hoạt đời sống của cư dân 2 bên đường. Khi đến Yangon, đoàn viếng:

♣ Khu phố China Town: Nơi có rất nhiều những hàng quán ăn uống và các cửa hàng buôn bán sầm uất của cộng đồng người Hoa tại Myanmar.

Tòa Thị Chính đây là Tòa nhà với kiến trúc đẹp và độc đáo theo phong cách hiện đại .

Tòa Án Tối Cao được xây dựng theo trường phái cổ điển Anh.

Quảng Trường Trung Tâm Yangon có biểu tượng "Nhất Trụ Kình Thiên" nổi tiếng được nhiều du khách viếng.

Chợ Bogyoke Aung San – đây là ngôi chợ Mua sắm nổi tiếng nhất tại Yangon, đã có trên 70 năm tuổi, với hơn 2000 quầy hàng bán từ con rối nổi tiếng của Mandalay, đến những viên đá quý lấp lánh.

Buổi tối, Quý khách ăn tối tự túc (khám phá, nếm thử ẩm thực Myanmar) và về khách sạn nghỉ ngơi.

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

du-lich-hành-huong-mien-dien-myanmar-100 (23)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

hanh-huong-mien-dien-myanmar-(18)

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

NGÀY 08: YANGON - TP.HCM (ĂN SÁNG)

Sau khi điểm tâm sáng xong và trả phòng. Đoàn ghé tham quan & mua sắm Khu Thương Mại Phức Hợp, Khu Căn Hộ Cao Cấp, Khách Sạn Đẳng Cấp 5 Sao của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất tại đất nước Myanmar. Đến giờ, đoàn khởi hành ra sân bay quốc tế Yangon đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình. Trưởng đoàn chia tay quyến luyến và hẹn gặp lại Quý khách lần sau.

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Hanh Huong Mien Dien Myanmar

Sau chuỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi, đã đến lúc bạn cùng gia đình xả stress với chuyến đi hấp dẫn, bổ ích như thế này. Hãy nhanh tay bấm đăng ký Tour các bạn nhé! Tour Du Lịch Hành Hương Miến Điện: Yangon - Bago - Kyaikhitiyo - Mandalay - Bagan (8 Ngày 7 Đêm) chỉ với 14.990.000 vnđ.  Chỉ có tại  Công ty Du Lịch Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel.


 BTC Trân Trọng Kính Mời & Kính Chúc Quý Khách

Sức Khỏe Dồi Dào - Tấn Tài Tấn Lộc - Vạn Sự Như Ý=====================
GIÁ TOUR & ĐIỀU KIỆN

Ngày Khởi Hành Giá Tour

Tháng 12: 22

Tháng 01;02;03: 16; 28

14.990.000Đ/Khách1. Giá Tour Bao Gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Quốc tế /AIRASIA/VIETJETAIR/VIETNAMAIR… theo chương trình tour + Thuế phi trường hai nước Việt nam – Myanmar , lệ phí an ninh, phụ thu xăng dầu hàng không + 7kg hành lý xách tay + 15kg hành lý ký gởi)
 • Xe ô tô chất lượng cao có máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến tại nước ngoài.
 • Khách sạn 2 sao (2 người/ phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn).
 • Vé vào cổng tham quan theo chương trình.
 • Các buổi ăn theo chương trình. Gồm: 3 buổi ăn sáng + 6 buổi ăn chính (trưa, chiều).
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến.
 • Phí bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa: 10.000 USD / trường hợp).
 • Quà tặng: nón du lịch

2. Giá tour không bao gồm:

 • Hành lý quá cước qui định (7 – 10kg xách tay). Quý khách có nhu cầu đăng ký thêm hành lý ký gửi vui lòng đăng ký với công ty ngay khi đặt tour : 15kg = 600,000 vnđ/hành lý ( khứ hồi mỗi lượt 15kg ) hoặc 20kg = 700,000 vnđ/hành lý (khứ hồi mỗi lượt 20kg)
 • Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, mua sắm….
 • Tiền tip cho HDV và tài xế (3 usd/người/ngày)

3. Lưu ý:

 • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng (tính từ ngày khởi hành).
 • Quý khách chuẩn bị s