Khám phá vùng đất Phnôm Pênh - du lịch Campuchia

Campuchia là một địa điểm du lịch chưa bao giờ hết bí ẩn qua bao thế kỷ, chưa bao giờ hết lôi cuốn khách tham quan bởi những công trình kiến trúc tôn giáo kỳ vĩ, linh thiêng cùng những truyền thuyết đánh đố sự hiếu kỳ và trí tò mò của con người thích du lịch Campuchia. Mỗi thắng cảnh bạn tham quan tại quốc gia này là một câu chuyện bạn sẽ nhớ mãi. Vì thế, không có lý do gì để không bắt đầu hành trình khám phá xứ sở của những ngôi chùa tháp - du lịch Campuchia.

Khám phá Phnôm Pênh - du lịch Campuchia

Phnôm Pênh 

Một trong những dịa điểm ghé thăm đầu tiên du khách nghĩ đến khi du lịch Campuchia. Với hàng loạt các địa danh du lịch nổi tiếng sau

Bảo tàng quốc gia


Bảo tàng quốc gia - du lịch Campuchia

Được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ XX dưới thời vua Sisowath, nguy nga tráng lệ, với hơn 5000 các mẫu vật, bảo bối của các vị vua Campuchia đều được trưng bày nơi đây cho du khách tham quan.

 
 Hoàng cung


Hoàng cung - Campuchia

 Được xây dựng cách nay hơn một thế kỷ với diện tích lên đến 40.000 m2. Hoàng cung là nơi diễn ra tất cả các hoạt động, các sự kiện quan trọng của Campuchia, nơi ở của các đức vua, nơi các nguyên thủ quốc gia các nước tới thăm, nơi các quan chức bàn việc triều chính,... với đầy đủ các phòng ban để họp hành có " phòng khánh tiết ", nghỉ ngơi thì có " Điện nghỉ yên tĩnh ", và giải trí thì có các sân khấu như Chanchhaya và Điện Phochani... 

 Cánh đồng chết - Đài tưởng niệm Choeung Ek


Đài tưởng niệm Choeung Ek - Campuchia

Cánh đồng chết nơi diễn ra các vụ hành hình và chôn tập thể dưới chế độ diệt chủng Pol Pot, tuy đã nghe nói nhiều " Cánh đồng chết " cũng như những sự tích về nơi đây nhưng khi tận mắt nhìn thấy những mồ chôn tập thể, và thăm Đài tưởng niệm  Choeung Ek khi đi du lịch Campuchia, bạn mới thực sự thấy rõ hết được tội ác của bọn Khmer Đỏ. Hiện nay vẫn còn dấu tích của hàng ngàn ngôi mộ, 129 hố chôn tập thể (hố nhiều nhất có 450 người) và khoảng 8.000 đầu lâu của các nạn nhân trong ngọn tháp mới xây để tưởng niệm những người xấu số.

Hãy đến với Sukha Travel du lịchCampuchia để trải nghiệm, khám phá vùng đất thánh huyền ảo, thiêng liêng này nhé !

Đăng ký Tour Campuchia 4 ngày 3 đêm chỉ với 3,890,000 tại đây nhé!

Liên hệ Hotline: 0906 464 979 nhé hoặc truy cập trang web: www.sukhatravel.com tại đây !!