Ẩm Thực Nhật Bản - du lịch Nhật Bản


Ẩm thực Nhật Bản mang hương vị đặc sắc riêng của từng thời tiết, nhẹ nhàng và thanh tao. Do vị trí địa lí được bao quanh bởi biển, chính vì thế hải sản và rong biển chính là nguyên liệu chính trong ẩm thực của người dân Nhật Bản. Khi du lịch Nhật Bản các bạn nhớ thưởng thức nền ẩm thực phong phú nơi đây nha!


Ẩm thực Nhật Bản


Món Sushi Hải Sản

Là một cuộn tròn nhỏ bao gồm hải sản và cơm trắng, bên ngoài được cuộn lại bằng một lớp rong biển. Món Sushi này có nguồn gốc từ Đông Nam Á là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu khác nhau tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn, và được trang trí dưới hình thức vô cùng đẹp mắt.Sushi Hải Sản - du lịch Nhật Bản

 

Món Sashimi 

Sashimi là món ăn độc đáo của đất nước xứ sở hoa anh đào, đây là món ăn truyền thống nhưng vẫn độc đáo nhất là Sashimi sống. Sashimi là tên gọi chung cho những món ăn từ hải sản tươi sống đặc biệt là từ cá rất tốt cho sức khỏe, người dân nơi đây luôn trang trí món ăn rất đẹp bởi vì họ cho rằng món ăn luôn mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Với cách thức chế biến bạn sẽ không cảm nhận được vị tanh của thịt sống mà thay vào đó là hương vị tươi mát của hải sản đặt trên đá lạnh cùng với chút cay nồng, chút chua ngọt hấp dẫn. Khi du lịch Nhật Bản bạn không nên bỏ qua món ăn này.


Sashimi hương vị đặc sắc và phong phú


Mì Ramen

Là một món ăn góp phần tạo nên hương sắc ẩm thực Nhật Bản. Mì Ramen làm từ bột lúa mì, nước và muối, đây chính là nguyên liệu tạo nên sự dẻo dai của sợi mì, khi dùng món này người Nhật thường dùng chung với nước từ thịt hoặc từ cá, và dùng với rau hành hoặc một số loại củ khác như giá đỗ, bắp cải, hạt bắp.


Mì Ramen - du lịch Nhật Bản


Bánh xèo Nhật Bản


Bánh xèo Nhật Bản ngoài các nguyên liệu giống với Việt Nam thì còn đặc trưng vớ một số nguyên liệu như hải sản, bắp cải, rong biển, đặc biệt hơn là sử dụng rất ít dầu mỡ và khi ăn thì thường cắt bánh giống như pizza. Bánh sử dụng các loại bột mì đã hòa trộn với các nguyên liệu hải sản và rau vào nước, rồi nướng trên một bàn nướng. Thật tiếc, nếu bạn du lịch Nhật Bản mà không thưởng thức qua món ăn này.


Bánh xèo - món ăn độc đáo ở xứ sở hoa anh đào


Hãy đến với Sukha Travel để có chuyến du lịch Nhật Bản 5N4Đ tuyệt vời với những món ăn đặc sắc ở nơi đây.

Hotline: 0385707934 (Ms Thêm)