Bồng lai tiên cảnh Trương Gia Giới - Du lịch Trung Quốc.

Trương Gia Giới được xem là chốn bồng lai tiên cảnh hùng vĩ của vùng đất triệu dân, nơi đây tụ hợp những kì quan độc nhất, nổi bật về các điểm du lịch khu tham quan thắng cảnh. du lịch Trung Quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Du lịch Trung Quốc

 

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái vô cùng đa dạng, về sông nước hữu tình thơ mộng, về địa hình núi non trùng điệp tới đồng bằng phức tạp, với các cánh rừng hoang dã, đã tạo nên nét đặc trưng cho vùng đất đầy cổ kính.
Ngoài ra Trương Gia Giới còn có tài nguyên thực vật phong phú, di sản văn hóa đa dạng. Thế nên thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho cảnh quan tuyệt đẹp, cảnh sắc phong phú, tạo nên chốn bồng lai của trần gian thực thụ.

Cột đá ở Công viên Rừng quốc gia Trương Gia Giới - Du lịch Trung Quốc

Cột đá ở RQG Trương Gia Giới nơi đây có tới 3000 cột đá treo leo dựng đứng cùng với hệ sinh vật đa dạng. Đến đây bạn có thể tận hưởng không khí trong lành.


Hành lang cầu đi bộ Thiên Môn Sơn - Du lịch Trung Quốc


Con đèo 99 khúc cua được mệnh danh là con đường nguy hiểm nhất thế giới với chiều dài 11km và chiều cao 1300m so với mực nước biển, với các khúc cua vô cùng nguy hiểm, hiểm trợ là cung đường thử thách đầy.


Con đèo 99 khúc cua  - Du lịch Trung Quốc


Cầu kính Trung Quốc là cây cầu kính lớn nhất Trung Quốc nằm trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn với độ cao 1500m. Cây cầu trong suốt khiến bạn lo sợ khi lơ lửng giữa không trung, và sẽ tạo cảm giác có thể rơi xuống vực. Bạn hãy yên tâm vì cây cầu được sử dụng kính cường lực chịu được tác động mạnh, và sức nặng.


Cây cầu Kính Trung Quốc - Du lịch Trung Quốc

 

Đến với 999 bậc thang chỉ những ai có tinh thần thép có sức khỏe thì mới có thể vượt qua 999 bậc thang đầy thử thách này. Sau khi vượt 999 bậc thang du khách sẽ đến được với cổng trời Thiên Môn Sơn hay còn được gọi là Vọng Thiên Môn.

999 bậc thang cổng trời Thiên Môn Sơn - Du lịch Trung Quốc


Phượng Hoàng Cổ Trấn một thành phố cổ của tỉnh Hồ Nam, thành phố nằm êm đềm thơ mộng bên dòng sông yên bình. Khi bước vào thành phố cổ này bạn sẽ cảm giác như bước vào một bộ phim cổ trang nào đó của Trung Quốc.

Vẻ đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn - Du lịch Trung Quốc

Nào hãy nhanh tay đăng kí một chuyến du lịch du lịch khám phá Trung Quốc cùng Sukhatravel để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Hotline: 0339944298 (Kim Ngân) hoặc truy cập tại đây nhé!