Đại lộ Ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông

Đại lộ Ngôi sao là lối đi dạo dọc theo bờ sông ở Tsim Sha Tsui, Hồng Kông. Giống như Đại lộ Danh vọng Hollywood ở Hollywood và Đại lộ Ngôi sao ở London, nó tôn vinh những người đã có những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp điện ảnh địa phương. du lịch Hồng Kông


Tham quan Đại Lộ Ngôi Sao cùng Sukha Travel - du lịch Hồng Kông


Ban giải thưởng phim Hồng Kông đã chọn danh sách 100 nhân vật nổi tiếng và đại lộ phản ánh thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp điện ảnh Hồng Kông - thành phố từng được gọi là "Hollywood của phương Đông" vào thời hoàng kim trong những năm 80 và 90.

 

Tái hiện khung cảnh làm phim - du lịch Hồng Kông

100 ngôi sao đại diện cho điện ảnh Hồng Kông bắt đầu với bộ phim điện ảnh đầu tiên được sản xuất vào năm 1913. Ngành công nghiệp điện ảnh đạt đỉnh điểm vào những năm 80 khi chủ nhân Kung Fu như Bruce Lee và Jackie Chan trở thành ngôi sao của họ. Phim hành động từ John Woo và Johnnie Để đưa ngành công nghiệp điện ảnh Hồng Kông đến một cấp độ phổ biến khác trên thế giới trong những năm 90 và nhiều ngôi sao điện ảnh như Jet Li và Zhang ZiYi đã tham gia vào các bộ phim Hollywood trong thập kỷ qua.

Để tôn vinh thành tích của mình, Tập đoàn New World đã dành 40 triệu HKD để xây dựng lối đi dạo dài 440 mét này vào năm 2004 và đã tặng tài sản cho chính phủ như một công viên công cộng.

Ngôi sao của Lý Tiểu Long - du lịch Hồng Kông

Đại lộ Ngôi sao đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hồng Kông. Tại lối vào có một bức tượng cao 4,5 m của Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông.

Mỗi trong số 100 mảng có in tay và chữ ký của người nổi tiếng nó đại diện. Đèn đặc biệt trên sàn làm cho con đường trông giống như một thiên hà lấp lánh và ở đây bạn cũng có thể tìm thấy bức tượng đồng Lý Tiểu Long cao 2,5 mét.

Tượng Lý Tiểu Long - du lịch Hồng Kông

Các điểm tham quan gần đó bao gồm : Trung tâm Văn hóa Hồng Kông, Bảo tàng Không gian Hồng Kông, Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông. Quý khách cũng có thể dùng bữa và mua sắm tại Harbour City bên cạnh bến phà.

Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông - du lịch Hồng Kông

Bạn nên ghé thăm Đại lộ Ngôi sao vào ban đêm để có được cái nhìn đầy hấp dẫn và thu hút của Đại lộ rực rỡ này.

Nhanh tay đăng kí tour du lịch Hồng Kông cùng Sukha Travel nhé!

Liên hệ đặt tour: 0982 959 120 Ms.Phương (Hỗ trợ 24/7)

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số tour du lịch vô cùng hấp dẫn tại http://dulichsukha.com/