KHÁM PHÁ CUNG ĐIỆN GYEONGBOK- du lịch Hàn Quốc


Một trong những điểm đến nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến du lịch Hàn Quốc  là cung diện hoàng gia Gyeongbok nằm ở thủ đô Seoul. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa truyền thống .


Cung Điện Gyeongbok hay còn gọi Cung Cảnh Phúc người ta cho rằng hạnh phúc sẽ luôn ngự trị tại đây, Cung điện này xây dựng lần đầu tiên vào năm 1394 vào thời vua Taejo vị vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon và tái thiết năm 1867, là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện trong triều đại Triều Tiên, Hàn Quốc. Đây là công trình kiến trúc nổi bậc cho nền kiến trúc phương đông chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc.Cung điện với tổng diện tích 410.000m2 với 5.792 phòng và 330 dinh thự, đây là nơi ở là nơi sinh sống và nghỉ ngơi của những gia đình hoàng tộc Hàn Quốc
khung cảng Cung Điện Gyeongbok - du lịch Hàn Quốc


Hiện nay, đến với Cung Điện Gyeongbok bạn sẽ được tham quan tìm hiểu các công trình kiến trúc thời phong kiến Hàn Quốc: Quảng Hòa Môn, Điện Cần Chính, Lầu Khánh Hội, Điện Khang Ninh , Điện Giao Thái , Bảo tàng Cố cung Quốc gia, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc.


Quảng Hòa Môn nằm ở phía nam của cung điện và là cổng chính Điện Gyeongbok có 3 cửa trong đó cửa nằm giữa cao nhất dành cho vua, 2 cửa bên dành cho quan lại. Bên ngoài cổng chính là Lục Bộ Lộ hiện nay nó được biết đến là Đại lộ Sejong
Cổng Quảng Hòa - du lịch Hàn Quốc


Cần Chánh điện cung điện chính và cao nhất trong Cung Điện Gyeongbok khi xưa thường diễn ra các hoạt động của Triều đình và là nơi thượng triều của vua và quần thần, tiếp đón các sứ thần.Cần Chánh Điện - du lịch Hàn Quốc


Khánh Hội Lâu  xây dựng theo lối kiến trúc hai tầng, khu vực tầng 1 dành cho các quan lại có chức quan thấp, tầng 2 dành cho vua chúa và các sứ thần ngoại ban, thường diễn các buổi yến tiệc,ca múa. Nơi đây là địa điểm đẹp nhất trong Cung Cảnh Phúc.
Khánh Hội Lâu - du lịch Hàn QuốcĐiên Khanh Ninh
gồm 9 gian nhà rộng rãi bên dưới sàn nhà có hệ thống sàn sưởi Ondol, gian chính giữa dành cho vua chúa nghỉ ngơi. Điện Giao Thái được cho là sinh sôi, nảy nở. đây là nơi nghỉ ngơi của hoàng hậu. phía sau điện có khu vườn tuyệt đẹp, có tên Amisan.

 Nơi nghỉ ngơi của vua - du lịch Hàn Quốc
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu khám phá bảo tàng Dân Gian Quốc Gia nơi trưng bày, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc của đất nước Kimchi.

Bảo tàng Dân Tộc Quốc Gia - du lịch Hàn Quốcdu lịch Hàn Quốc
sẽ là một chuyến du lịch đầy thú vị, đăng kí Sukhatravel để nhận được mức giá cực ưu đãi từ công ty chúng tôi nhé !

Liên hệ Hotline: 0927 180 092 (Kim Thanh) để đăng kí đặt chỗ nhé!

hoặc truy cập Website: www.sukhatravel.com