Mùa thu rực rỡ trên đảo Nami - Du lịch Hàn Quốc

Đảo Nami hay còn gọi là đảo Namiseom,là một hòn đảo có hình bán nguyệt nằm gần Seoul. Khi bạn du lịch Hàn Quốc vào mùa thu thì không nên bỏ lỡ điểm du lịch này đây là một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của hòn đảo xinh đẹp này là Nami sẽ "thay áo mới" vào mùa thu, với những sắc màu và cảnh quan khác biệt nhưng cũng không kém phần tươi đẹp.

Hình dạng đảo Nami - Du lịch Hàn Quốc


Đảo Nami nổi tiếng với những hàng cây chạy dài thẳng tắp. Điều đặc biệt là mỗi hàng cây sẽ chọn riêng cho mình một con đường để tỏa bóng. Có 4 hàng cây nổi tiếng ở Nami mà bạn nhất định đừng bỏ sót đó là: Đường cây ngân hạnh, đường hoa anh đào, đường cây linh sam và đường cây thủy sam.
Du lịch Hàn Quốc

 

Mùa thu Hàn Quốc thường đến vào khoảng cuối tháng Mười đến đầu tháng Mười Một và phủ lên vùng đất này những sắc đỏ, cam rực rỡ. Hãy sẵn sàng cho những cảnh thiên nhiên đẹp ngợp thở mang đậm nét đặc trưng của vùng đảo thơ mộng này khi Du lịch Hàn Quốc vào mua thu Nami là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi vào thu nhé!

 Nami điểm đến lý tưởng của những cặp đôi - Du lịch Hàn Quốc

 
Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hào hứng khi đắm chìm trong sắc đỏ rộng khắp và trải dài, đừng quên ghé qua Vườn Baekpungmilwon, khu vườn tuyệt vời ngập đầy lá cây, với hơn 300 cây phong tươi tốt. Khi đi dạo tại đây, bạn có thể sẽ gặp gỡ những người bạn động vật đáng yêu nữa.


Tại đây, các loài động vật đều được sinh sống tự do và an toàn. Nổi tiếng nhất, chắc chắn phải kể đến những chú chim Đà Điểu Naminarians và những chú sóc Hàn Quốc được các nhiếp ảnh gia và trẻ em cực kỳ yêu thích!


Đảo Nami không tự tin nói mình đẹp nhất xứ Hàn, nhưng nếu thiếu đi sự yên ả và thanh bình của hòn đảo này, chuyến du ngoạn của bạn tại đất nước này có lẽ sẽ thiếu đi chút dư vị của mùa thu khi Du lịch Hàn Quốc.

đảo nami du lich hàn quốc


Cứ mỗi độ thu sang, các hàng cây sẽ đồng loạt thay lá, nhuộm màu mới cho cả hòn đảo. Còn gì nên thơ hơn việc đi dạo trên những thảm lá mềm mịn dưới tiết trời se lạnh của mùa thu. Ở Nami, đặc biệt là vào mùa thu, bất cứ đâu cũng có thể mang lại một khung ảnh nên thơ và lãng mạn như màu của những thước phim điện ảnh.

Nhanh nhanh cùng Sukha Travel du lịch Hàn Quốc để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng Sukha Travel nào.

Đăng ký Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm chỉ với 11,990,000 tại đây nhé!

Liên hệ: 0963 0808 22 (Vàng)