Tháp Namsan "tình yêu và lãng mạn" - Du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn đã du lịch Hàn Quốc, thì đừng nên bỏ qua Tháp Namsan một địa điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi yêu nhau. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về không gian tình yêu mà nơi đây còn nổi tiếng về điểm du lịch, văn hóa con người và nền ẩm thực phong phú. 

Tháp Namsan vào Thu - Du lịch Hàn Quốc.


Tháp Namsan
còn có một tên gọi khác là tháp Seoul (N Seoul Tower) tọa lạc trên ngọn núi Namsan,Seoul. Tháp có chiều cao 479.7m là ngọn tháp truyền hình cao nhất tại thành phố Seoul. Cho nên nơi đây thu hút hàng triệu lượt tham quan từ rất nhiều người dân Hàn Quốc và khách du lịch quốc tế. Tháp mở cửa đón du khách tham quan lần đầu vào tháng 10/1980 để phục vụ nhu cầu tham quan. 

Khi về đêm, ngọn tháp toát lên vẻ đẹp của thành phố cùng với 70 ngọn đèn đầy màu sắc chiếu sáng trên tháp. Có thể nói khi đến đây bạn sẽ dễ bị cuốn hút vào những ngọn đèn tại đây, luôn luôn tạo nên những cảnh tượng tuyệt vời khó thể rời mắt khiến cho du khách thích thú.

Tháp Namsan về đêm - Du lịch Hàn Quốc.


Đến với Namsan các cặp đôi đều rất thích và ghé thăm, nơi đây các cặp đôi có không gian thể hiện tình cảm với "bức tường lát gạch tình yêu", "ổ khóa tình yêu". Nơi đây các cặp đôi có thể lưu giữ lại kỉ niệm đẹp và thể hiện tình yêu vĩnh hằng với người yêu.

Một góc của "Ổ khóa tình yêu" - Du lịch Hàn Quốc.


Ngoài ra, đến với Namsan bạn có thể đến với các mùa của Seoul như:  sắc vàng - sắc đỏ vào mùa Thu tạo nên một bầu trời đầy lạng mãn, bạn có thể đến với sự se se lạnh của mùa Đông tạo nên một vùng đất đầy tuyết trắng, và bạn đến mùa Xuân ấm áp với không khí mát mẻ và ngọt ngào của hương hoa.

Mùa Đông tháp Namsan - Du lịch Hàn Quốc.


Mùa Xuân với không khí trong lành, hương hoa đua nở tạo nên khung cảnh mới cho thành phố Seoul, và cũng thu hút được nhiều người ghé thăm và chụp ảnh. Đến vào mùa này, bạn có thể tham quan các con đường ngập tràn sắc hoa đón Xuân.

Mùa Xuân Tháp Namsan - Du lịch Hàn Quốc.


Hãy nhanh tay đăng kí cho mình một tour Du lịch Hàn Quốc 5N4Đ tại Sukhatravel hoặc truy cập tại đây nhé!

Hotline: 0339944298 (Ms. Kim Ngân).