THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC NHẬT BẢN

Nếu có cơ hội tham gia tour du lịch Nhật Bản, đặt chân đến đất nước đầy ắp những tinh hoa về văn hóa, nghệ thuật,… đặc biệt là ẩm thực như Nhật Bản thì bạn nhất định không thể bỏ qua các món ăn đặc sắc này nhé!  “triển” ngay và luôn cùng Sukha Travel thôi nào!

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với các nguyên liệu theo mùa tươi ngon và lối trang trí đầy màu sắc đầy tính nghệ thuật. Mỗi khu vực có một món ăn đặc biệt sử dụng nguyên liệu tươi sống của địa phương. d
u lịch Nhật Bản

du lịch Nhật BảnNền ẩm thực vô cùng đa dạng - du lịch Nhật Bản

Sushi

Sushi được biết đến như một món cơm trộn với dấm khi ăn thường kết hợp với cá sống, trứng cá, hay rau củ và thường được cuốn trong lá rong biển.

Cùng thưởng thức các loại Sushi nhé - du lịch Nhật Bản

Một số loại sushi phổ biến nhất là; Maguro (cá ngừ), Toro (cá ngừ béo), Hamachi (yellowtail), Hirame (cá bẹt) Uni (trứng nhím biển), Ebi (tôm) và Ika (mực)

Tempura

Đây là một món ăn khá đơn giản của hải sản và rau quả nhúng vào bột tempura và sau đó chiên giòn.

Tempura cà rốt - du lịch Nhật Bản

 

Một số menu tempura phổ biến là; Ebi (tôm), Kisu (cá, loại cá phẳng), Anago (cá chình biển), Nasubi (cà tím), Kabocha (bí đỏ), Shiitake (nấm) và Renkon (củ sen). Nó chỉ đơn giản là có thể được ăn với muối hoặc nhúng Tentsuyu (ánh sáng màu nâu, nước tương dựa)

Ramen

Mì Ramen  bao gồm mì sợi ,phục vụ cùng một loại nước dùng từ thịt gà, thịt heo hoặc nước dùng cá với hương vị miso hoặc nước tương. Các món truyền thống của Nhật Bản thường bao gồm nori (rong biển), negli (hành lá) và menma - măng tre lên men

Ramen Gà - du lịch Nhật Bản


Ramen - du lịch Nhật Bản


Sukiyaki

Thịt bò thái lát mỏng nấu trong nước tương, đường và nước dùng dựa trên sake cùng với rau, đậu phụ và shirataki (mì konnyaku). Bạn sẽ ăn chúng với trứng sống ngâm.

Những miếng thịt bò Úc hấp dẫn với vân mỡ hoàn hảo, thơm ngon - du lịch Nhật Bản


Sake

Sake là một loại rượu gạo Nhật Bản, hàm lượng cồn khoảng 15 ~ 20%. Sự kết hợp của Sake và ẩm thực Nhật Bản là tuyệt vời, bạn có thể thưởng thức Sake nóng (atsu-kan) hoặc ướp lạnh.

Rượu Sake Nhật Bản - du lịch Nhật Bản


Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức các món ăn này cùng với những người thương nhỉ?
Hãy gọi ngay vào Hotline: 0982 959 120 (Ms. Phương) để đặt cho mình tấm vé tốt nhất của chương trình tham quan Nhật Bản 4 ngày 3 đêm trọn gói nhé!