Vẻ đẹp đảo Nami - Du Lịch Hàn Quốc

Nhắc đến Du Lịch Hàn Quốc chúng ta không thể không nhắc đến vẻ đẹp của đảo Nami - một hòn đảo mang vẻ đẹp bình dị và đầy thơ mộng.

Đảo Nami đẹp vào mỗi mùa, nhưng có lẻ sức cuốn hút nhất của nó là ở thời điểm vào mùa thu. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc.

1) Vị trí đảo Nami

Đảo Nami nằm ở khu vực thượng lưu bên cạnh hồ Cheongpyeong, và cách thủ đô 63km về phía Bắc. Đảo Nami có chu vi 5km và có diện tích 46ha. Hòn đảo được đặt theo tên của một vị tướng nổi tiếng ở thế kỷ 13.


du lịch Hàn Quốc - đảo Nami2) Vẻ đẹp của đảo Nami

Nếu bạn đang thắc mắc du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất thì có lẻ là một câu trả lời khó cho vẻ đẹp ở đảo Nami. Bởi vì, hầu hết đảo Nami đều có những vẻ đẹp khác nhau ở 4 mùa, nhưng có lẻ đảo Nami đẹp nhất vào mùa thu và mùa đông.

Vào mùa đông, tất cả đều chìm trong một màu trắng xóa của tuyết. Đến đảo Nami vào mùa đông, các bạn nên chuẩn bị đồ ấm để cảm nhận thời tiết se lạnh và nét đẹp tuyệt trần của hòn đảo.


Mùa tuyết trắng xóa


Mùa thu ở Hàn Quốc là thời gian đẹp nhất để khám phá đảo Nami. Lá cây ở đảo Nami đều chuyển từ màu xanh sang màu vàng hoặc đỏ, các tán cây chuyển mình và khoác lên một bộ áo màu vàng sặc sỡ, những lá cây rơi xuống làng đường tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu trên đảo Nami bạn sẽ được chụp những bức ảnh đầy nghệ thuật và vô cùng đặc sắc.

Mùa lá đỏ rơi trên đảo Nami

 

Đảo Nami còn rực rỡ vào mùa xuân và mùa thu. Mùa xuân trên đảo Nami có những cây hoa anh đào đua nhau khoe sắc, lộng lẫy trong đôi cánh màu hồng.


Mùa xuân tươi thắm trên đảo Nami


 Ở đảo Nami vào mùa hè rất mát mẻ, buổi tối thì hơi se lạnh. Đây là một điều tuyệt vời để bạn có thể ngắm cảnh sắc và du ngoạn ở nơi này.


Mùa hè mát mẻ tại đảo Nami


Hãy nhanh tay đăng kí cho mình một tour Du Lịch Hàn Quốc 5N4Đ tại Sukhatravel, hoặc truy cập tại đây nha!

Hotline: 0385707934 (Ms. Thêm)