Du lịch Campuchia

Bảo tàng Golden Mountain Coffee

 

Bảo tàng Golden Mountain Coffee - điểm đến cho những du khách du lịch Campuchia muốn tìm hiểu về lịch sử cà phê.

du lịch campuchia sukha travel

Đặc sản cà phên "phân voi"- Du lịch Campuchia

Bảo tàng Golden Mountain Coffee thuộc quyền sở hữu của ông Kim Jong Yoon – một người Hàn Quốc yêu cà phê, được xem như một sự bổ sung tuyệt vời cho khung cảnh những đồi cà phê ở Siem Reap.


du lịch campuchia sukha travel


Du khách đến tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về quá trình hạt cà phê được gieo trồng, chọn lọc, thu hoạch và sau đó bỏ vào máy pha chế để tạo nên những tách cà phê có hương vị khác nhau. Không gian của Bảo Tàng rất thoáng đãng, sang trọng với những bức ảnh đen trắng nghệ thuật.


du lịch campuchia sukha travel

Bảo tàng Golden Mountain CoffeeKhi được hỏi về loại cà phê tuyệt nhất, ông Kim lập tức trả lời đó là cà phê “phân voi” được nhập khẩu từ Chiang Rai, miền bắc Thái Lan. Được biết, đây là loại cà phê được tạo thành từ hạt cà phê mà voi ăn, tiêu hóa và sau đó trả lại môi trường tự nhiên. Mùi vị cực kì đặc biệt và giá mỗi tách là 10 đô la.


du lịch campuchia sukha travel

Tham Quan Bảo Tàng Cà Phê Với Sukha TravelDu khách du lịch Campuchia có thể đến Bảo tàng Golden Mountain Coffee tọa lạc ngay góc phía trước của Charming Tourist City, Siem Reap; mỗi ngày từ 8:00 – 22:00.

sukhatravel-hành hương du lịch Malaysia

Nào Quý Khách Hãy Cùng Với Sukha TravelDU LỊCH LÀ NIỀM VUI !