DU LỊCH HÀN QUỐC - THAM QUAN ĐẢO NAMI

Du khách có cơ hội đi du lịch Hàn Quốc đến với xứ sở Kim Chi thì không thể nào bỏ lỡ điểm tham quan vô cùng hấp dẫn là Đảo Nami - khi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp bốn mùa riêng biệt vô cùng hấp dẫn và say đắm lòng người.

 

Đảo Nami thu hút nhiều khách du lịch - du lịch Hàn Quốc 

 

Đảo Nami nằm giữa của con sông Bắc Hàn và nằm cách Thủ đô Seoul 63km vầ phái nam Hàn Quốc. Đảo có hình bán nguyệt đầy màu sắc, từ trên cao nhìn xuống Đảo giống như một chiếc thuyền lá nổi bật trên dòng sông. Đảo Nami được biết đến qua những thước phim Hàn Quốc đình đám cả Châu Á.

 

Toàn cảnh Đảo Nami từ trên cao - du lịch Hàn Quốc

Du khách đi du lịch Hàn Quốc, thì có thể chọn bất cứ thời điểm nào để đến đây vì bốn mùa ở Đảo đều có những vẻ đẹp riêng làm say đắm lòng người. Cả bốn mùa trên Đảo đều có những vẻ đẹp riêng nhưng đặc biệt vào mùa thu và mùa đông là hai mùa thu hút nhiều khách du lịch nhất.

  Mùa xuân trên Đảo Nami

Khác với những mùa khác, cùng với sự tươi mới của mùa xuân ở Đảo khoác lên mình chiếc áo màu xanh non của thiên nhiên với những chòi non đang đâm chòi này lộc, màu xanh mượt non tơ của cả cảnh vật thiên nhiên Hàn Quốc. Cùng với cái khí hậu mát mẻ, nhẹ nhàng và hơi se lạnh còn sót lại của mùa đông.

 

Mùa xuân Đảo Nami - du lịch Hàn Quốc

  Mùa hè trên Đảo Nami

Mùa hè không phải là mùa đẹp nhất ở Đảo nhưng du khách muốn đến đây để tận hưởng vẻ đẹp của nắng vàng rực rỡ dưới những bóng cây xanh mát. Đến đây du khách có thể tham gia nhiều trò chơi như đạp xe đạp vòng quanh những hàng cây xanh, đi cáp treo, đua cano và đặc biệt được đi du ngoại giữa hồ.....

 

Các trò chơi vào mùa hè trên Đảo - du lịch Hàn Quốc

    Mùa thu trên Đảo Nami

Mùa thu cũng là mùa mà nhiều du khách mong đợi nhất. Mùa thu trên Đảo cũng là mùa đẹp nhất ở đây, nó có bước chuyển mình lớn toàn bộ không gian trên đảo nhưng phủ trên mình lớp áo màu đỏ và vàng của những hàng cây ngân hạnh. Du khách đến đây có thể hẹn hò, đi cùng gia đình hoặc bạn bè để cùng nhau trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp mà nghỉ chỉ có trên phim ảnh, trải nghiệm khí hậu mát mẻ, không khí trong lành ở đây.

 

Mùa thu trên Đảo Nami - du lịch Hàn Quốc

    Mùa đông trên Đảo Nami

Đảo Nami vào mùa đông là thời gian đẹp nhất trong bốn mùa, lúc này Đảo Nami đẹp như một bức tranh thiên nhiên vô cùng lãng mạn nhưng trong chuyện cổ tích. Mùa đông ở Đảo phủ lên mình chiếc áo màu trắng bởi lớp tuyết trắng, màu đông cũng là nơi làm ta sống lại với những bộ phim nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 

Mùa đông trên Đảo Nami - du lịch Hàn Quốc

   

Bốn mùa trên Đảo Nami đều mang đến những vẻ đẹp riêng và tuyệt vời của thiên nhiên. Trong hành trình du lịch Hàn Quốc của mình, đừng quên xếp Đảo Nami vào danh sách không thể bỏ qua khi đến với Hàn Quốc nhé!! Để tham gia tour du lịch Hàn Quốc hấp dẫn với giá hợp lý nhất thì đừng quên Công ty du lịch Quốc tế Sukha travel. Mọi thông tin chi tiết về tour liên hệ: 0983 748 249 ( Ms. Như Lý)