NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐI du lịch Hàn Quốc

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những món ăn đặc sản riêng biệt của từng quốc gia đó. Khi đến với Hàn Quốc bạn cũng sẽ được có cơ hội thưởng thức những món ăn, đặc sản ngon nơi đây vậy mời các bạn cùng xem bài viết này để biết Hàn Quốc có những món ăn đặc sản nào nhé !! du lịch Hàn Quốc

 

 1. Kim chi

Kim chi đã được xem là món ăn không thể nào thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Hàn Quốc. Nguyên liệu để làm món ăn này đó là các loại hỗn hợp rau củ quả nhưng thành phần chính đó đó là củ cải và cải thảo. Tất cả loại hỗn hợp rau củ quả này cùng với những gia vị được trộn lai và lên men làm nên 1 món ăn có sự hài hòa của các vị chua, cay, mặn..


Kim chi - du lịch Hàn Quốc

 2. Cơm trộn
Cơm trộn còn được gọi là bibimbap là món ăn đặc trưng phổ biến của văn hóa ẩm thực ẩm thực người Hàn. Là món ăn có đủ màu sắc như món xôi ngũ vị của Việt Nam món cơm trộn có màu trắng của cơm, màu vàng của trứng, màu nâu của thịt và màu xanh của rau,..Những nguyên liệu này được trộn đều cùng với nước sốt trước khi ăn và có thể ăn kèm với kim chi, canh rong biển.
Cơm trộn du lịch Hàn Quốc

3. Tokbokki
Tokbokki là là tên gọi của món bánh gạo truyền thống của người Hàn quốc. Được xem là một món ăn vặt quen thuộc và được bày bán thịnh hành ở các ven đường của Hàn Quốc.Tokbokki thường được xào cùng với chả cả và các loại rau như hành tây, cà rốt..và 1 một nguyên liệu không thể thiếu đó là tương ớt. Một chút vị cay hòa chung với một chút vị nóng tạo nên một món ăn rất thích hợp với thời tiết lạnh se lạnh của Hàn Quốc.


Tokbokki du lịch Hàn Quốc

4. Canh sườn bò
Ngoài canh rong biển ra ở Hàn Quốc còn rất nhiều loại canh khác nhưng chắc chắn rằng khi nghe đến canh sườn bò mọi người ai cũng sẽ biết. Thành phần chính đó là sườn bò và nhân sâm đây là loại canh rất nhiều dinh dưỡng,..


Canh sườn bò - du lịch Hàn Quốc

 

Hãy nhanh đăng kí tour du lịch Hàn Quốc với tour giá rẻ của công ty Sukhatravel để có cơ hội trải nghiệm những món ăn ngon đặc sắc.

Hotline: Ms.Thảo ( 0586355806 )

Công ty TNHH Thương Mại -Dịch Vụ - Du Lịch Quốc Tế Sukha Travel